Trung phương coffee

Đậm đà vị cafe truyền thống

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2005, chỉ trong vòng 3 năm, từ một Cơ sở sản xuất nhỏ bé giữa vô vàn thương hiệu cà phê lớn nhỏ khác, Trung Phương đã trở thành một thương hệu Cà phê được nhiều người ưa chuộng và yêu thích.

Nhận thấy con đường kinh doanh của mình hoàn toàn đúng đắn – Ban lãnh đạo Công ty Cà phê Trung Phương quyết định đưa thương hiệu Trung Phương vươn xa hơn nữa, đến hầu hết các tỉnh, thành phố. Đây quả là một công việc khó khăn cho một Công ty còn non trẻ về mọi mặt. Chữ “TÂM” được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của Công ty.

Vì vậy, Công ty Cà phê Trung Phương tự hào vì đã có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, của từng vùng và miền khác nhau. Từ những loại Cà phê đậm đặc cho những người sành uống lâu năm đến những loại cà phê nước nhạt, mùi hương nhẹ cho những người chưa quen với chất kích thích có trong cà phê. Và sau 2 năm mở rộng Trung Phương đã khẳng định được thương hiệu tại hầu hết ở các tỉnh mà Công ty Cà phê Trung Phương đã đi qua.

Đến nay, thương hiệu Cà phê Trung Phương đã có mặt trên hầu hết các tỉnh/thành của VIỆT NAM . Vượt biên giới sang các thị trường như Lào, Campuchia… với nhiều Chi nhánh, Nhà phân phối hoạt động độc lập. Và một điều quan trọng là thương hiệu Trung Phương sẽ in đậm trong tâm trí của mỗi con người đã từng một lần sử dụng sản phẩm Cà phê Trung Phương.

Lần nữa, Công ty Cà phê Trung Phương xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng gần xa, đã và đang tạo nên một thương hiệu Trung Phương phát triển và bền vững!

Sự hài lòng của quí khách là tiêu chí phục vụ của Trung Phương!

 

 

 

0903.338.038